Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.774.134
Tổng số Thành viên: 97
Số người đang xem:  67
Khuyến Mại Lắp Mạng Viettel

Công ty liên doanh cơ hội lớn trong mắt Google Glass

Đăng ngày: 12/04/2013 01:01
Công ty liên doanh cơ hội lớn trong mắt Google Glass
Công ty liên doanh cơ hội lớn trong mắt Google Glass

Công ty liên doanh cơ hội lớn trong mắt Google Glass

SAN FRANCISCO (Reuters) - công ty liên doanh Andreessen Horowitz, Google Ventures, và Kleiner Perkins Caufield & Byers đang hợp tác để cung cấp kinh phí cho phần khởi động làm việc với Google Thủy tinh, kính đeo mắt hybrid và điện thoại thông minh được phát triển bởi Google.

Các công ty nhằm mục đích cung cấp kinh phí để khởi động làm việc trên các ứng dụng và phần cứng được thiết kế để làm việc với kính, họ cho biết.

"Có một tiềm năng cho một sự thay đổi mô hình ở đây, như đã có với các trình duyệt, máy tính," ông Bill Maris, đối tác của Google Ventures, đề cập đến máy tính cá nhân.

Các công ty sẽ đánh giá các cơ hội khác nhau, và có thể đầu tư chung hoặc riêng rẽ. Tài trợ cho các dự án liên quan đến thủy tinh sẽ được tách ra khỏi các quỹ hiện có của công ty.

Có ba công ty liên quan sẽ làm tăng cơ hội thành công, các công ty liên doanh cho biết, bởi vì các doanh nhân họ tài trợ sẽ được hưởng lợi từ ba điểm. Google Ventures thường xuyên hợp tác đầu tư với Andreessen và Kleiner, Maris nói.

Kleiner là một người ủng hộ đầu tiên của Google.

Không nên có sự thiếu hụt của các nhà phát triển sẵn sàng thử nghiệm với công nghệ.

"Các bộ công cụ và tính năng thiết lập các nhà phát triển phải làm việc với rất hấp dẫn", ông Ben Arnold, giám đốc phân tích công nghiệp công nghệ tiêu dùng tại NPD Group, với lý do các tính năng tinh của Google như kích hoạt bằng giọng nói và tăng cường thực tế.

Không có tiền chuyên dụng dành cho Google Glass, làm cho các dự án khác nhau đến 200 triệu USD iFund Kleiner, mà Kleiner bắt đầu cách đây năm năm để trở lại các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng và dịch vụ cho iPhone, iPod, và iPad. Nhưng thời gian của sáng kiến - đến trước khi nó rõ ràng là một hệ sinh thái lớn sẽ phát triển xung quanh Google Glass - tương tự, ông John Doerr, một đối tác tại Kleiner.

Google Glass có thể sống dòng hình ảnh và âm thanh và thực hiện các tác vụ tính toán thông qua một màn hình điện tử miếng đệm gắn ở mặt bên của một cặp gọng kính. Nó cũng có thể ghi video, truy cập email, và lấy thông tin từ Internet.

Công cụ tìm kiếm Baidu của Trung Quốc hồi đầu tháng này rằng nó đã được làm việc trên nguyên mẫu riêng của mình mang kính kỹ thuật số tương tự như Google Glass.

Công nghệ này bắt đầu gây chú ý bằng khoảng một năm trước, khi đồng sáng lập Google Sergey Brin bắt đầu mặc Google Glass ra ngoài và về. Trong tháng, Google đã mời các thành viên của công chúng để áp dụng cho thử nghiệm một phiên bản của kính trong Chương trình Glass Explorer của nó. Ứng viên thành công phải trả $ 1,500 cho kính.

Google Glass sẽ ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi vào cuối năm nay, Google đã cho biết, trong đó có một phiên bản sẽ làm việc với quy định mắt kiếng.

Đó là phiên bản Doerr kính đeo cho biết ông đang chờ đợi. Trong khi đó, ông đã cố gắng trên một phong cách trước đây của Google Glass.

"Con gái tôi nghĩ rằng tôi trông rất lạ," ông nói.

(Báo cáo của Sarah McBride; Editing by Chris Reese)

Translate By : Nguyễn Văn Tiến  Theo : internetnews.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn