Lắp Mạng Viettel
Hôm nay, ngày 20/02/2020 Lắp mạng Viettel, Lắp mạng Cáp quang Viettel, Lắp mạng Viettel miễn phí, Lắp đặt internet Viettel,Tổng đài Viettel,Đăng ký lắp đặt mạng,internet Viettel,wifi Viettel, Lắp Mạng Viettel Hà Nội Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu
Tin Tức
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Nội 0966571900
Hồ Chí Minh 0966571900
LIÊN KẾT WEBSITE
Lắp mạng viettel Hà Nội
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập: 2.555.950
Tổng số Thành viên: 99
Số người đang xem:  47
Khuyến Mại Lắp Mạng Viettel
Microsoft Xbox 360 S

Đăng ngày: 09/04/2013 00:00
Microsoft Xbox 360 S
    Microsoft Xbox 360 S

Microsoft kick-bắt đầu "thế hệ tiếp theo" của game trên 22 Tháng Mười Một 2005, khi công ty phát hành Xbox 360, đánh bại cả Nintendo và Sony trên thị trường. Kể từ đó, giao diện điều khiển đã bán được gần 40 triệu đơn vị trên toàn thế giới và đã mang lại một số ý tưởng sáng tạo cho ngành công nghiệp game trong các hình thức của Xbox Live, thị trường trực tuyến, và thành tích game thủ.

Giao diện điều khiển là không phải không có thiếu sót của nó, mặc dù. Đáng chú ý nhất, các "vòng màu đỏ của cái chết" khét tiếng tranh cãi đã cản hệ thống kể từ khi ra mắt. Các khiếm khuyết có thể được truy nguồn từ hệ thống không có khả năng đúng tiêu tan nhiệt, nó sẽ xoay vòng một số các bộ phận bên quan trọng không sử dụng được. Mặc dù Microsoft vẫn im lặng về một tỷ lệ phần trăm chính xác tỷ lệ thất bại, một số nhà phân tích có con số đó lên tới 40 phần trăm, với các báo cáo gần đây dao động xung quanh một trong bốn tỷ lệ cược của thất bại trong vòng hai năm đầu tiên của quyền sở hữu. Khiếu nại khác nhau từ thiếu tích hợp Wi-Fi để từ chối người dùng khả năng thay thế ổ đĩa cứng như PlayStation 3 cung cấp.

Tại E3 2010, Microsoft công bố một Xbox 360 được thiết kế lại từ mặt đất lên. Chính thức được gọi là "S" giao diện điều khiển - hay Slim, như chúng tôi đã đến để gọi nó - phiên bản mới nhất gói một ổ cứng 250GB, tích hợp Wi-Fi, và một thiết kế mới có kích thước nhỏ hơn khoảng 17 phần trăm các mô hình trước đó.

Xbox 360 mới chắc chắn giải quyết hầu hết các vấn đề chúng tôi đã có với các phiên bản trước đó, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng nó bảo hành mua hàng nếu bạn đã sở hữu một Xbox 360 để làm việc với một cổng đầu ra HDMI và một ổ cứng .

Trong bài viết này chúng tôi sẽ xem xét những gì mới trong Xbox 360 Slim, vì vậy đối với những người quan tâm đến một cái nhìn tại hoàn thành 360 kinh nghiệm Xbox, chúng tôi khuyên bạn nên đọc đánh giá của chúng tôi trong những bàn giao trước.


Xbox 360 Slim mới là nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của nó khoảng 17 phần trăm.

Thiết kế
Xbox 360 mương mới bọc nhựa mờ nhìn thấy trên phiên bản màu trắng và Elite và thay vì chọn con dấu vân tay nam châm kết thúc đen bóng bây giờ nổi tiếng bao gồm rất nhiều tiện ích trong ngày hôm nay. Giao diện điều khiển đo lường trong lúc cao 2,9 inch và rộng 10,6 inch sâu 10,4 inch và nặng một chút trên £ 6, làm cho nó đáng chú ý nhỏ hơn anh lớn của nó.

Có các nút rất ít trên Xbox 360 mới, đáng chú ý nhất vắng mặt là khay đĩa và các nút điện từ bảng điều khiển trước. Thay vào đó, cả hai bây giờ là cảm ứng, một sắc nhỏ trên khay đĩa mở nó, và các đơn vị có thể được bật chỉ đơn giản bằng cách chạm vào khu vực điện tròn bạc. Ngoài ra, một giai điệu được chơi từ bên trong giao diện điều khiển bất cứ khi nào một trong hai khu vực cảm ứng được tham gia.

Vòng tròn quyền lực bạc cũng đại diện cho số của bộ điều khiển kết nối và sẽ xoay tùy thuộc vào giao diện điều khiển được định hướng (theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc). 360 chủ sở hữu trong quá khứ sẽ liên kết khu vực này với "vòng màu đỏ của cái chết" thông báo lỗi, nhưng Microsoft đã loại bỏ đèn LED màu đỏ từ bàn điều khiển, vì vậy bây giờ bất kỳ sự cố sẽ được đại diện với một loạt các đèn màu xanh lá cây.

Bên phải của vòng tròn quyền lực là một cửa lò xo ẩn hai cổng USB. Bên cạnh đó là các nút điều khiển đồng bộ, mà cũng tăng gấp đôi như hồng ngoại (IR) cổng của hệ thống. Mặc dù dường như có một số cuộc thảo luận về việc đây đã gây khó khăn cho các lệnh được trao cho Xbox 360, kiểm tra của chúng tôi với một điều khiển từ xa Harmony cho thấy không có dấu hiệu của các vấn đề như vậy.

Đối với những hy vọng mương rất lớn "quyền lực gạch" rằng buộc giao diện điều khiển với nguồn điện, bạn đang có một nửa trong may mắn. Kết nối độc quyền chắc chắn là nhỏ hơn, nhưng vẫn còn có một hộp điện bạn phải đối phó với. Mặc dù nó là khoảng một nửa kích thước của bản gốc, chúng ta xuống cấp thoải mái hơn nhiều các "gạch" để một "khối".

Một nhược điểm của giao diện mới được thiết kế là không tương thích với cũ Xbox 360 mặt dạng. Chúng tôi không thể nói rằng tính năng tùy biến này là một trong những điểm mạnh của giao diện điều khiển, tuy nhiên, không có mặt dạng sẽ làm việc với Xbox 360 mới.

Tính năng
Như đã đề cập ở trên, Xbox 360 Slim nhằm chỉnh sửa một số phiền toái và khiếu nại hiện nay chủ sở hữu Xbox 360 đã lên tiếng. Giao diện điều khiển mới đóng gói đi kèm với một ổ đĩa cứng 250GB, tích hợp Wi-Fi hỗ trợ lên đến 802.11n, năm cổng USB, và một khe cắm thêm dành cho Microsoft Kinect.


Xbox 360 Slim cung cấp cổng USB hơn, một cổng âm thanh quang kỹ thuật số chuyên dụng, và một khe cắm Microsoft Kinect chuyên dụng.

Phía sau của Xbox 360 mới cũng có vẻ một chút khác biệt so với bản gốc. Bây giờ trên máy bay là một quang kỹ thuật số cổng ra âm thanh tận tâm có thể được sử dụng kết hợp với một cổng HDMI, thành phần, hoặc kết nối video composite.

Theo : http://reviews.cnet.com/

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Microsoft có thể công bố thế hệ tiếp theo của Xbox vào ngày 21 tháng 5
Mẹo để iPhone đổ chuông khi sạc đầy pin
Việt Nam: Cứ vào web khiêu dâm là dính mã độc
Smartphone lõi tứ giá rẻ trên thị trường VN.
iPhone bị treo và cách xử lý
Hiểm họa từ các ứng dụng miễn phí trên iPhone
Bản quyền Office 2013 được chuyển sang máy khác
Giải đáp thắc mắc về tính năng Loạn Thế Giai Nhân
Mozilla Firefox 18 - Hỗ trợ màn hình Retina và xử lý Javascript nhanh hơn
Những loại hàng hóa sắp đi vào dĩ vãng