Lắp Mạng Viettel
Hôm nay, ngày 21/02/2020 Lắp mạng Viettel, Lắp mạng Cáp quang Viettel, Lắp mạng Viettel miễn phí, Lắp đặt internet Viettel,Tổng đài Viettel,Đăng ký lắp đặt mạng,internet Viettel,wifi Viettel, Lắp Mạng Viettel Hà Nội Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu
Tin Tức
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Nội 0966571900
Hồ Chí Minh 0966571900
LIÊN KẾT WEBSITE
Lắp mạng viettel Hà Nội
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập: 2.556.096
Tổng số Thành viên: 99
Số người đang xem:  28
Khuyến Mại Lắp Mạng Viettel
Microsoft có thể công bố thế hệ tiếp theo của Xbox vào ngày 21 tháng 5

Đăng ngày: 08/04/2013 23:37
Microsoft có thể công bố thế hệ tiếp theo của Xbox vào ngày 21 tháng 5
    Microsoft có thể công bố thế hệ tiếp theo của Xbox vào ngày 21 tháng

Microsoft sẽ tràn hạt cà phê trên Xbox thế hệ tiếp theo của mình tại một sự kiện vào ngày 21, theo blogger Paul Thurrott của Windows và một báo cáo từ The Verge.

Ban đầu được lên kế hoạch cho tháng tư, sự kiện này đã được dời lại đến tháng, nguồn đã nói với bờ vực.

Mà tiếng vọng thông tin tương tự từ Siêu cho nhà văn của Windows Paul Thurrott. Trong một cuộc phỏng vấn với các video blog "Những gì các công nghệ" Thứ sáu, Thurrott cho biết Microsoft đã lên kế hoạch công bố giao diện điều khiển mới vào ngày 24 nhưng sau đó dời lại sự kiện cho ngày 21 tháng 5. Trong video clip của chương trình, ý kiến của Thurrott về Xbox tiếp theo bắt đầu, ở 54:44.

Nguồn của Verge khẳng định sự kiện này sẽ là một nhỏ, cung cấp các chi tiết đầu tiên trên Xbox tiếp theo, có tên mã là Durango. Microsoft đã thông tin sẽ công bố giao diện điều khiển tại sự kiện E3 ở Los Angeles vào tháng Sáu, với các sản phẩm đánh kệ vào cuối năm nay.

Thurrott thêm nhiều hơn để suy nghĩ kỹ hơn. Ông cho biết "Durango" có thể sẽ tốn kém - $ 500 cho giao diện điều khiển thông thường bản thân và $ 300 cho một mô hình dựa trên đăng ký.

Thurrott cũng chen ngang vào những tranh cãi về những tin đồn rằng Xbox tiếp theo sẽ yêu cầu một kết nối luôn luôn-trên Internet. Một giám đốc sáng tạo với Microsoft Studio đã bị vào nước nóng tuần trước khi ông nói với mọi người buồn bã trên một yêu cầu như vậy chỉ "đối phó với nó."

Nếu yêu cầu là đúng, những gì hiện một "luôn luôn" kết nối nghĩa là gì? Thậm chí Thurrott là không chắc chắn. Nhưng ông nói rằng các ghi chú trước đây của mình trên các thiết bị đặc biệt nhà nước: "Phải kết nối Internet để sử dụng." Ông không tiết lộ nơi ông đã nhận miếng ngon này, nhưng Thurrott có một hồ sơ theo dõi tốt để phát hiện ra thông tin chính xác về các kế hoạch của Microsoft.
Những câu chuyện liên quan

    
Tweet của quý vị Xbox gợi ý "Always on" tương lai
    
Xbox 720 để yêu cầu kết nối Internet?
    
Tiếp theo Xbox sẽ không hỗ trợ ổ đĩa trò chơi phát quang - báo cáo
    
Xbox 720 Kinect đòi hỏi?

Microsoft có thể có nhiều hơn một giao diện điều khiển lên tay áo của nó.

Thurrott trước đó đã nói rằng Microsoft sẽ cập nhật Xbox 360 và bán nó với giá 99 USD. Một sự phát triển như vậy có thể cho rằng Xbox thế hệ mới sẽ không thể chơi 360 trò chơi, nhưng đó là sự suy đoán của Thurrott của. Một $ 99 Xbox 360 cũng có thể được định vị như là một giao diện điều khiển giải trí rẻ hơn để cạnh tranh với Roku và các thiết bị tương tự.

Cuối cùng, Thurrott đang trích dẫn một bản phát hành tháng mười một đầu cho Xbox tiếp theo, chỉ trong thời gian để thu hút người mua sắm trong kỳ nghỉ.

Microsoft vẫn chưa tiết lộ hoặc xác nhận bất kỳ chi tiết về Xbox tiếp theo. CNET đã liên lạc với công ty để lấy ý kiến và sẽ cập nhật những câu chuyện nếu chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin.

Theo : http://news.cnet.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Mẹo để iPhone đổ chuông khi sạc đầy pin
Việt Nam: Cứ vào web khiêu dâm là dính mã độc
Smartphone lõi tứ giá rẻ trên thị trường VN.
iPhone bị treo và cách xử lý
Hiểm họa từ các ứng dụng miễn phí trên iPhone
Bản quyền Office 2013 được chuyển sang máy khác
Giải đáp thắc mắc về tính năng Loạn Thế Giai Nhân
Mozilla Firefox 18 - Hỗ trợ màn hình Retina và xử lý Javascript nhanh hơn
Những loại hàng hóa sắp đi vào dĩ vãng
VietnamPost rời "gia đình" VNPT