Đăng ký | Quên mật khẩu

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.852.660
Số người đang xem:  32
Khuyến Mại Lắp Mạng Viettel

Công nghệ cũ của Apple Schiller đang nắm giữ chúng tôi trở lại

Đăng ngày: 28/10/2012 07:36
Công nghệ cũ của Apple Schiller đang nắm giữ chúng tôi trở lại
Công nghệ cũ của Apple Schiller đang nắm giữ chúng tôi trở lại

Apple marketing chief Phil Schiller shows off an ultra-thin new iMac at Apple's launch event last Tuesday.

Apple đốc marketing Phil Schiller cho thấy một iMac siêu mỏng mới tại sự kiện ra mắt của Apple hôm thứ Ba

(Time.com) - Với ra mắt của Mini iPad và iPad thế hệ thứ tư đầy đủ kích cỡ, điều này đã được một tuần quan trọng cho iPad. Hôm thứ Sáu, Windows 8 đã được bán làm cho nó một tuần thậm chí còn lớn hơn cho các máy tính Windows.

Nhưng điều này newsiest tuần tin tức công nghệ cũng hóa ra là một hợp lý đáng kể cho Mac. Phần lớn của sự kiện thứ ba của Apple dành cho các mô hình mới, bao gồm một đại tu đáng kể của 13 "MacBook Pro với một màn hình hiển thị Retina, hai absurdly mỏng iMac mới và cập nhật Mac Mini.
Hình ảnh: Apple ra mắt iPad nhỏ hình ảnh: Apple ra mắt iPad nhỏ

Sự phong phú của các mô hình mới là tin tốt lành cho Mac người hâm mộ đã được biết đến phải băn khoăn rằng Mac đang bị lãng quên như iPhone và iPad trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vào dòng dưới cùng và tương lai của Apple.

Như thường lệ, Apple teed thông báo của nó với các số liệu thống kê gần đây hạnh phúc. Tôi đã nhận thức rằng Mac đã vượt qua phần còn lại của ngành công nghiệp máy tính trong doanh số bán hàng tăng trưởng trong nhiều năm, nhưng tôi không biết MacBook là tốt nhất bán máy tính xách tay dòng ở Mỹ, và iMac là máy tính để bàn bán chạy nhất. Những thành tựu nhiều bằng chứng rằng chiến lược Mac của Apple - xây dựng các máy cao cấp, bán cho họ lợi nhuận và không bị ám ảnh qua thị phần - không có nghĩa rằng nó không thể kết thúc với thị phần ấn tượng dù sao đi nữa.

Sau khi trình bày thứ ba, tôi ngồi xuống với Apple Senior VP của Tiếp thị Toàn cầu Phil Schiller, người đã làm Presenting của các mô hình mới vào thứ ba, và trò chuyện với ông về Mac ngày nay, và làm thế nào họ có theo cách đó.

Tôi bắt đầu bằng cách hỏi anh ấy về tinh giản phần cứng của Mac đã xảy ra trong nhiều năm nay. Apple đã đưa máy tính của mình vào trường hợp unibody, niêm phong trong pin, loại bỏ các ổ đĩa quang, bán phá giá đĩa cứng khi có thể hoặc bị thu hẹp hoặc loại bỏ nhiều chuẩn kết nối một lần. Thay vì bổ sung thêm các tính năng mới với từ bỏ, như các công ty công nghệ cao thường làm, nó cắt xén Mac xuống bản chất tao nhã của nó.

Nhiều người trong số những thay đổi này đã gây tranh cãi, ít nhất là một thời gian ngắn, ít nhất là ở một số nhà quan sát. Nhưng họ không có vẻ đã làm tổn thương bán hàng Mac. Chiến lược bao quát là gì, tôi hỏi?

"Đây là những gì mà Apple đã luôn luôn được về, và Mac đã về, từ đầu tiên của Mac và iMac đầu tiên", Schiller nói. "Nó luôn luôn làm cho Mac tốt nhất chúng tôi biết làm thế nào. Trong số nhiều lợi ích làm cho nó dễ sử dụng và giá cả phải chăng, với các tính năng tuyệt vời. Đây là cấp độ cao của hội nhập là một phần của cung cấp trên đó."

Schiller đã chỉ ra một số nhược điểm của công nghệ được bỏ ra ngoài hoặc coi thường: quay ổ cứng, ví dụ, sử dụng nhiều năng lượng hơn và có nhiều khả năng có vấn đề về độ tin cậy hơn so với lưu trữ trạng thái rắn.

"Những công nghệ cũ đang nắm giữ chúng tôi trở lại", ông nói. "Họ đang neo vào nơi chúng ta muốn đi."

"Chúng tôi tìm thấy những điều mà đã sống lâu hơn mục đích hữu ích của họ đối thủ cạnh tranh của chúng tôi là sợ để loại bỏ chúng Chúng tôi cố gắng tìm ra các giải pháp tốt hơn - khách hàng của chúng tôi đã cho chúng tôi rất nhiều niềm tin."

Apple bắt đầu loại bỏ ổ ghi DVD từ máy tính xách tay, trọng lượng và độ mỏng là tối cao - ít nhất là Apple - năm trước đây. Tuy nhiên, các iMac mới là những người đầu tiên mà không có ổ đĩa quang. Tôi hỏi Schiller nếu đó là một quyết định khó khăn hơn.

"Nó thực sự xuất phát từ suy nghĩ tương tự như với các thiết bị di động", Schiller nói. "Nói chung, đó là một ý tưởng tốt để loại bỏ các phương tiện truyền thông quay từ các máy tính của chúng tôi và các thiết bị khác có vấn đề cố hữu - họ cơ khí và đôi khi phá vỡ, họ sử dụng sức mạnh và lớn Chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn. "

Schiller đã chỉ ra rằng một trong những chính áp dụng cho ổ đĩa quang, phân phối phần mềm, phần lớn đã đi kỹ thuật số. Cho video, ông nói rằng "Blu-ray đã đến với các vấn đề không liên quan đến chất lượng thực tế của bộ phim mà làm cho [nó] một công nghệ phức tạp và không tuyệt vời ... Vì vậy, đối với rất nhiều lý do, nó làm cho rất nhiều ý nghĩa để thoát khỏi đĩa quang trong máy tính để bàn và máy tính xách tay. "

Ưa thích thay thế Blu-ray của mình? iTunes, tất nhiên, cho phép bạn mua một bộ phim và sau đó xem nó trên tất cả các thiết bị của Apple.

Một lần khi một thời gian, mọi người cho rằng Mac thiếu của Blu-ray là một sự chậm trễ, không phải là một quyết định vĩnh viễn nhanh về phía trước trong quá khứ nó. Tôi đã nói với Schiller mà tôi tưởng tượng folks không hỏi về nó nhiều những ngày này. "Đúng," ông nói.

Tôi lưu ý rằng trong nhiều năm qua, các chuyên gia nghĩ rằng Apple sẽ, hoặc ít nhất, nên bắt đầu làm cho máy Mac rẻ hơn rất nhiều. Tôi cho rằng, tiếng trống có vẻ như đã đến và đi, và hỏi Schiller nếu tất cả mọi người cuối cùng cũng hiểu rằng Apple là nội dung với chiến lược của mình gắn bó với sự kết thúc cao của thị trường.

"Cách tiếp cận của chúng tôi tại Apple luôn luôn là để làm cho sản phẩm chúng tôi tự hào sở hữu và sử dụng chính mình", ông nói với tôi. "... Chúng tôi sẽ không làm một cái gì đó giá rẻ hoặc chất lượng thấp Khi nền kinh tế khó khăn, mọi người quan tâm rất nhiều về những điều họ chi tiêu tiền của họ vào khách hàng đã đến để hiểu rằng các sản phẩm của Apple không có giá cao - họ 'lại giá trên giá trị của những gì chúng ta xây dựng vào chúng. "

"Có cái gì đó đã xảy ra trong ngành công nghiệp ... được thực hiện chủ đề đó vô nghĩa được các sản phẩm này được tạo ra được gọi là netbook. Nói rằng họ trong tương lai Chúng tôi từ chối họ bởi vì chúng tôi nghĩ rằng họ là những người nghèo. Ngay cả khi thị trường sẽ , chúng ta sẽ không đuổi theo mọi người xuống dốc. "

Netbook cuối cùng hóa ra lại là một mốt nhất thời. Và tất nhiên, Apple đang làm việc trên một thiết bị tính toán chi phí thấp hơn. IPad đã trở thành câu trả lời của chúng tôi để máy tính 500 Thời gian đã chứng minh chúng tôi ngay vào thời điểm đó. Và bây giờ 100 triệu người đồng ý rằng iPad là một máy tính tuyệt vời ".

Oh yeah: Tôi sẽ không là một phóng viên hỏi nếu tôi không hỏi Schiller cho mất của mình trên Windows 8 và chiến lược của Microsoft xây dựng một hệ điều hành cho cả hai máy tính và máy tính bảng thông thường. Ông lịch sự từ chối bình luận: "Ban đầu, chúng tôi nghĩ về những gì chúng tôi đang làm, không phải những gì người khác làm". Ít nhất là tôi đã cố gắng.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn