Lắp Mạng Viettel
Hôm nay, ngày 21/02/2020 Lắp mạng Viettel, Lắp mạng Cáp quang Viettel, Lắp mạng Viettel miễn phí, Lắp đặt internet Viettel,Tổng đài Viettel,Đăng ký lắp đặt mạng,internet Viettel,wifi Viettel, Lắp Mạng Viettel Hà Nội Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu
Tin Tức
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Nội 0966571900
Hồ Chí Minh 0966571900
LIÊN KẾT WEBSITE
Lắp mạng viettel Hà Nội
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập: 2.556.089
Tổng số Thành viên: 99
Số người đang xem:  29
Khuyến Mại Lắp Mạng Viettel
Giám đốc điều hành Mozilla Kovacs thôi việc

Đăng ngày: 12/04/2013 00:43
Giám đốc điều hành Mozilla Kovacs thôi việc
    Giám đốc điều hành Mozilla Kovacs thôi việc

Giám đốc điều hành Mozilla Kovacs Trên đường ra đi

Từ 'quá bận rộn cho mã nguồn mở' các tập tin:

Giám đốc điều hành Gary Kovacs của Mozilla sẽ rời Mozilla. Kovacs đã trở thành giám đốc điều hành vào tháng Mười năm 2010. Cá nhân tôi sẽ không là một trong những người đang buồn để xem anh ta đi.

Bạn nhìn thấy trong toàn bộ nhiệm kỳ của ông, tôi không bao giờ nói với anh ta. Không một lần.

Như trái ngược với các nhà lãnh đạo Mozilla khác mà tôi đã được biết đến trong lịch sử 15 năm của những nỗ lực mã nguồn mở, Kovacs là một người kinh doanh đầu tiên và quan trọng nhất. Ông đã được đưa vào nguyên nhân của trải nghiệm di động của mình và đã làm việc trước đây tại Macromedia / Adobe, SAP và Sybase.

Mặc dù tôi đã không bao giờ quản lý để có được Kovacs nói chuyện với tôi, anh ta nói chuyện với phương tiện truyền thông kinh doanh. Trong một cuộc phỏng vấn với AllThingsDhe nói của anh chuyển ra từ Mozilla rằng, ".. Tôi muốn quay trở lại một cái gì đó thương mại nhiều hơn."

Mozilla đã di chuyển rất nhiều trong hai năm qua. Theo Kovacs hướng (tôi ngần ngại sử dụng các nguyên nhân lãnh đạo từ tôi đã luôn luôn nhìn thấy Mitchell Baker Brendan Eich như các nhà lãnh đạo của Mozilla), các nỗ lực mã nguồn mở đã thực hiện một bước đi táo bạo vào không gian di động với FirefoxOS.

"Lãnh đạo của Gary đã vô cùng quan trọng trong việc giúp Mozilla phát triển điện thoại di động triển vọng sâu và khả năng," Mozilla trưởng thằn lằn wrangler Mitchell Baker cho biết trong một tuyên bố. "Tôi muốn cảm ơn Gary cho tất cả những đóng góp mà ông đã thực hiện cho dự án trong giai đoạn này của sự tiến hóa của chúng tôi."

Với lối ra của Kovac, Baker mở rộng vai trò của mình để trở thành Chủ tịch điều hành của Mozilla trong khi tìm kiếm bắt đầu cho một Giám đốc điều hành mới.

Đây là đề nghị của tôi cho Mozilla - thuê một ai đó mà thích mã nguồn mở và hiểu được tiềm năng thương mại của nó. Giâm lên một người nào đó từ Red Hat hay một nhóm mà hiểu được mô hình đầu tiên cộng đồng không chỉ ngứa cho một cái gì đó "thương mại hơn. '

Mozilla tuyệt vời vì nó cộng đồng hướng nó là nguồn mở. Thực tế là nó có thể gây nên một nỗ lực thương mại như FirefoxOS là thú vị, nhưng tôi chỉ hy vọng rằng với sự lãnh đạo mới đến nó sẽ vẫn tập trung vào lời hứa đó đã tiếp tục cung cấp trên trong 15 năm qua.

Translate By : Nguyễn Văn Tiến

Theo : internetnews.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Microsoft Xbox 360 S
Microsoft có thể công bố thế hệ tiếp theo của Xbox vào ngày 21 tháng 5
Mẹo để iPhone đổ chuông khi sạc đầy pin
Việt Nam: Cứ vào web khiêu dâm là dính mã độc
Smartphone lõi tứ giá rẻ trên thị trường VN.
iPhone bị treo và cách xử lý
Hiểm họa từ các ứng dụng miễn phí trên iPhone
Bản quyền Office 2013 được chuyển sang máy khác
Giải đáp thắc mắc về tính năng Loạn Thế Giai Nhân
Mozilla Firefox 18 - Hỗ trợ màn hình Retina và xử lý Javascript nhanh hơn