Khuyến Mại Lắp Mạng Viettel

Nếu Tử Di “…” gấp 1000 lần mẫu Việt?

Đăng ngày: 08/12/2012 00:10
Nếu Tử Di “…” gấp 1000 lần mẫu Việt?
Nếu Tử Di “…” gấp 1000 lần mẫu Việt?

Nếu Tử Di “…” gấp 1000 lần mẫu Việt?

Đúng là nghề bán dâm "làm rất nhanh" nhưng lại thu về số tiền lớn – theo lời của nữ người mẫu kiêm diễn viên H.H thú nhận!

Làng giải trí Việt mới vừa rúng động về thông tin nữ diễn viên, người mẫu H.H là gái bán dâm cao cấp với mức giá 1000 USD/lần. Trong khi đó ở showbiz Hoa ngữ, Chương Tử Di đang bị tố bán dâm với giá "khủng khiếp" hơn: 946.000 USD cho lần "đi khách" đầu tiên. Giả sử, nếu nghi án Chương Tử Di làm gái gọi cao cấp là sự thực thì… đúng là nghề bán dâm "làm rất nhanh" nhưng lại thu về số tiền lớn – theo lời của nữ người mẫu bán chuyên H.H thú nhận!

Nếu Tử Di ... gấp 1000 lần mẫu Việt?

Theo số liệu báo chí Hồng Kông, Đài Loan đưa ra thì giá "giao dịch xác thịt" liên quan đến vụ việc Chương Tử Di gấp 946 lần người mẫu H.H

Cũng theo nữ người mẫu trẻ tuổi sa ngã H.H cho biết, tiền cát-xê đóng phim của cô là từ 4 – 5 triệu đồng/tập và khoảng 10 triệu đồng/bộ phim, làm người mẫu ảnh 1 triệu/buổi. Trong khi đó, với việc “đi khách” cô nhận được trung bình 1000 USD (tương đương 22 triệu đồng), gấp 4 lần.

Đối với một ngôi sao tầm cỡ thế giới như Chương Tử Di, chỉ riêng mức cát-xê đóng phim của Hoa đán này cũng đủ làm người ta “thất kinh”, chưa nói các thu nhập khác từ khai thác hình ảnh như quảng cáo. Vai diễn gần nhất, Chương Tử Di nhận cát-xê 20 triệu nhân dân tệ (khoảng 60 tỷ đồng) khi tham gia bộ phim “Quan hệ nguy hiểm” (Dangerous Liasions) của đạo diễn Vương Gia Vệ. Thế nên, người ta vô cùng sững sờ khi nghe tin (một chiều) rằng Chương Tử Di vẫn "làm thêm nghề" gái gọi cao cấp.

Nếu Tử Di ... gấp 1000 lần mẫu Việt?

Nếu đúng là gái gọi cao cấp như báo chí Hoa ngữ đưa tin, thì số tiền Chương Tử Di thu về từ việc lên giường với Bạc Hy Lai trong lần đầu tiên vào năm 2007 là 946.000 USD

Một tờ báo Hồng Kông dẫn lời người sáng lập đồng thời là Chủ tịch tập đoàn Dalian Shide của Trung Quốc – Từ Minh cho biết: trong lần lên giường đầu tiên với Bạc Hy Lai, Chương Tử Di đã nhận từ tay Từ Minh 6 triệu tệ, tương đương 946.000 USD, gần bằng 20 tỷ đồng trong năm 2007. Và tổng thu nhập từ năm 2007-2011 mà Chương Tử Di kiếm được từ giao dịch tình dục với các quan chức cấp cao và các đại gia là khoảng 100 triệu USD!

Như vậy so ra, nếu nghi án này là sự thật thì đây quả thật là một khoản thù lao khủng chưa từng có trong giới mại dâm. Có thể thấy, mức thù lao từ công việc hành nghề mại dâm của Chương Tử Di (nếu có) sẽ gấp 946 lần so với H.H!

Tất nhiên, người hâm mộ của Hoa đán họ Chương cũng hy vọng những tin đồn này chỉ là những hư cấu bịa đặt và xuyên tạc, vì đối với họ cũng như nhiều khán giả yêu điện ảnh Hoa ngữ thì Chương Tử Di là một diễn viên đầy tài năng, xinh đẹp và luôn là một người có thể chiến thắng mọi tin đồn không hay như hiện tại.

Theo Giáo Dục Việt Nam
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn