Khuyến Mại Lắp Mạng Viettel

Tìm ra nguyên nhân gà trống không có tay

Đăng ngày: 29/11/2012 08:08
Tìm ra nguyên nhân gà trống không có tay
Tìm ra nguyên nhân gà trống không có tay

Tìm ra nguyên nhân gà trống không có tay

Thứ Năm, 29/11/2012, 06:40 AM (GMT+7)
Chuyện tưởng như bình thường này hóa ra có nguyên nhân sâu xa của nó cả.

Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT CỦA CƯỜI 24H

Tạp chí Annals of Improbable Research dự đoán rằng: Các nhà khoa học Frans de Waal (Mỹ gốc Hà Lan) và Jennifer Pokorny (Mỹ) dự kiến sẽ nhận giải Ig Nobel 2013 với công trình nghiên cứu: Tại sao gà mái không có ngực? Và tại sao gà trống thích gáy? Hai nhà khoa học này lý giải: “Sở dĩ gà mái không có ngực là bởi gà trống không có tay, cánh tay của chúng đã biến thành cánh. Còn gà trống thích gáy bởi đó chính là tiếng hát vui, tiếng ca yêu đời, bởi chúng được phép lấy nhiều vợ mà không (bị) có bà mẹ vợ nào”.

*
* *

Sự tích phố Quần Ngựa
Chuyện kể rằng vào thời Pháp thuộc người ta cũng cấm xe không chính chủ nên có khá nhiều người đã chọn phương tiện giao thông là ngựa để đi lại trong thành phố, tuy nhiên ngựa mặc dù là phương tiện giao thông thân thiện với môi trường, điều khiển bằng giọng nói, không sợ ngập lụt “chết máy” khi trời mưa… tuy nhiên ngựa lại hay tùy tiện bĩnh ra đường, việc này bị phạt rất nặng, vì vậy người dân thời đó đã sáng chế ra một loại quần mặc cho ngựa để hứng chất thải, không cho rơi xuống đường, loại quần này phổ biến đến mức có hẳn một con phố chuyên bán loại quần này, đó chính là phố… Quần Ngựa ngày nay.

*
* *

Gốc của mùi hôi
Các nhà nghiên cứu ở Viện Da Liễu London (Anh) đã tìm ra nguyên nhân tại sao mồ hôi chân lại “khó ngửi” hơn mồ tôi tay. Họ giải thích: “Bạn hãy quan sát kỹ xem chân mọc ra từ đâu và tay mọc ra từ đâu, bạn sẽ hiểu ngay thôi.”

*
* *

Gái ngoan tranh thủ
Tạp chí Playgirl (Mỹ) số tháng 10, trang 8 viết: “Một cô gái ngoan, con nhà có giáo dục thì nên lên giường vào lúc 9h tối, bởi muộn nhất là 11h đêm cô ta đã phải có mặt ở nhà mình”. Cũng tạp chí này, trang số 14: “Lương tháng cũng y chang… phụ nữ, chờ mãi cả tháng mới thấy nhưng chỉ vài ba ngày là… hết”.

*
* *

Thực tế như gái Pháp
Kênh Truyền Hình “Khám Phá TV” của Pháp trong một buổi phát sóng trực tiếp đã đưa ra câu hỏi cho hơn 100 cô gái 20 tuổi: Cái gì cao hơn tình yêu mà bạn có thể dễ nhận thấy nhất? Có 3 câu trả lời được trao đồng hạng nhì lần lượt là: Tâm hồn, sự chung thủy và đức hy sinh. Câu trả lời được trao giải “đặc biệt”: Cái gì cao hơn tình yêu? Trả lời: đó là cái… rốn! Ở câu hỏi thứ hai: Trình độ văn hóa ảnh hưởng thế nào đến nụ hôn? Thì chỉ có duy nhất một câu trả lời và đạt độ hoàn hảo theo tiêu chí của chương trình: Văn hóa càng cao thì hôn càng thấp!

*
* *

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn