Lắp Mạng Viettel
Hôm nay, ngày 19/02/2020 Lắp mạng Viettel, Lắp mạng Cáp quang Viettel, Lắp mạng Viettel miễn phí, Lắp đặt internet Viettel,Tổng đài Viettel,Đăng ký lắp đặt mạng,internet Viettel,wifi Viettel, Lắp Mạng Viettel Hà Nội Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu
Tin Tức
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Nội 0966571900
Hồ Chí Minh 0966571900
LIÊN KẾT WEBSITE
Lắp mạng viettel Hà Nội
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập: 2.553.350
Tổng số Thành viên: 99
Số người đang xem:  55
Khuyến Mại Lắp Mạng Viettel
Hà Nội: Hỗ trợ đổi MBH cũ lấy mới

Đăng ngày: 14/03/2013 23:00
Hà Nội: Hỗ trợ đổi MBH cũ lấy mới
    Hà Nội: Hỗ trợ đổi MBH cũ lấy mới

Hà Nội: Hỗ trợ đổi MBH cũ lấy mới

Thứ Năm, 14/03/2013, 06:52 PM (GMT+7)
Từ ngày 30/3, người dân Hà Nội được sẽ đổi mũ cũ kém chất lượng và mua mũ mới đúng quy chuẩn được giảm giá từ 30 đến 70 nghìn đồng.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Tại buổi họp báo "Chiến dịch tuyên truyền và triển khai đợt cao điểm kiểm tra xử lý vi phạm về sản xuất, kinh doanh và sử dụng mũ bảo hiểm" chiều nay (14/3), Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã ký kết với một số doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm trong việc hỗ trợ người tham gia giao thông.

Theo đó, người dân sẽ được tham gia đổi mũ bảo hiểm cũ để mua mũ mới giá rẻ.

Hoạt động sẽ bắt đầu từ 30/3 tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các điểm hỗ trợ đổi mũ bảo hiểm sẽ được lập trên đường.

Khi đến các điểm này, người dân sẽ đổi mũ cũ kém chất lượng và mua mũ mới đúng quy chuẩn được giảm giá từ 30 đến 70 nghìn đồng.

Mức giá mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn mà các doanh nghiệp đưa ra sẽ dao động khoảng 200.000 đồng/1 mũ. Doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm, khi hợp tác với Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia sẽ cũng ký cam kết bán đúng giá sản phẩm, không bán giá cao hơn so với giá thị trường, đối với sản phẩm cùng chủng loại.

Dự kiến chiến dịch này sẽ kéo dài trong thời gian 3 tháng, nếu hoạt động hiệu quả sẽ triển khai nhân rộng ra cả nước và kéo dài đến những năm tiếp theo.

Như đã đưa tin, từ ngày mai (15/3) Ủy ban ATGT Quốc gia cùng các bộ ngành triển khai chiến dịch chấn chỉnh việc chấp hành đội mũ bảo hiểm đối với người đi xe mô tô gắn máy.

Theo đó, từ 15/3 đến 15/4 bằng nhiều kênh thông tin báo chí, pano, áp phích..., các cơ quan này sẽ cảnh báo cho người dân nhận thức được nguy cơ của việc đội mũ bảo hiểm giả, kém chất lượng. Sau đó, người đi xe máy đội mũ bảo hiểm không có đủ 3 bộ phận (vỏ, quai, xốp) sẽ bị xử phạt.

Đây là chiến dịch xuất phát từ tình trạng người chết vì TNGT những tháng đầu năm tăng cao, trong đó nhiều trường hợp do người điều khiển xe mô tô, gắn máy không đội mũ bảo hiểm... Đặc biệt, tại các vùng nông thôn, tình trạng thanh niên không đội mũ bảo hiểm diễn ra rất phổ biến. Ở thành thị, rất nhiều người đội mũ bảo hiểm giả hoặc mũ bảo hiểm không đạt tiêu chuẩn.

Văn Đức (Khampha.vn)

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Dân Sông Tranh thấp thỏm đón Tết
Vị “đắng” tất niên sinh viên
Sinh con gái, vẫn "ngồi chiếu trên"
Điệp viên xinh đẹp và liều lĩnh (Kỳ 5)
Cuối năm, đại gia ào ào đi khám tâm thần
10 vấn đề xã hội được quan tâm nhất năm 2012
Dân trí là website Việt Nam được dùng thường xuyên nhất trong nước
Top U50 quyền lực nhất thế giới
Ngày tận thế: "Điềm báo" ngoài hành tinh
Xe khách nước ngoài bốc cháy, hàng chục hành khách tháo chạy