Đăng ký | Quên mật khẩu

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.852.666
Số người đang xem:  38
Khuyến Mại Lắp Mạng Viettel

Cơ hội rinh tới 15 triệu đồng từ đố vui Funquiz

Đăng ngày: 03/08/2012 00:33
Cơ hội rinh tới 15 triệu đồng từ đố vui Funquiz
Chỉ cần tham gia trả lời các câu hỏi đố vui Funquiz trên di động, khách hàng có cơ hội nhận 01 Giải đặc biệt trị giá 5 triệu đồng, 5 giải thưởng mỗi tuần trị giá 2 triệu đ/giải.

Từ ngày 25/07 đến ngày 26/08/2012, Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình Đố vui trúng thưởng Funquiz dành cho các khách hàng là thuê bao của dịch vụ Daily Express. Theo đó, khách hàng có cơ hội may mắn trúng 05 giải thưởng tuần - mỗi giải trị giá 2.000.000đ. Đặc biệt, khách hàng có số lần trả lời đúng nhiều nhất sẽ nhận được giải chung cuộc của chương trình là 5 triệu đồng tiền mặt.

Hình thức tham gia chương trình khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần tham gia trả lời các câu hỏi FunQuiz được phát trên màn hình điện thoại di động ở chế độ rỗi, vào khung giờ sau:


• Buổi sáng: từ 9h55 – 10h20 hàng ngày.


• Buổi tối (phát lại): từ 20h05 – 20h30 hàng ngày.


Với mỗi lượt trả lời đúng, khách hàng sẽ được 1 điểm. Cước phí tham gia trả lời câu hỏi là 2000đ/ lần. Hàng tuần, hệ thống sẽ tìm ra 01 khách hàng trúng giải là người có số câu trả lời đúng nhiều nhất trong tuần.


Hãy nhanh tay trả lời các câu hỏi của dịch vụ để nhận được giải thưởng hấp dẫn!

FunQuiz là một trò chơi đố vui trúng thưởng có thu cước nằm trong dịch vụ Tin tức DailyExpress. Các câu hỏi của Funquiz vừa đem lại những giây phút giải trí, thư giãn với chiếc điện thoại di động, đồng thời giúp khách hàng “thử sức” khả năng hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống.


Nếu quý khách chưa là thuê bao dịch vụ DailyExpress, để nhận được câu hỏi và tham gia trả lời trực tiếp chương trình đố vui Funquiz, quý khách cần đăng ký dịch vụ Daily Express bằng cách soạn DK gửi 153. Cước thuê bao: 7.000đ/tháng.


Lưu ý:


• Mỗi tuần có 01 Khách hàng may mắn trúng thưởng giải thưởng trị giá 2 triệu đồng.


• Đối với giải đặc biệt 5 triệu đồng: Trong trường hợp có nhiều thuê bao có số điểm bằng nhau sẽ xác định người trúng giải bằng hình thức quay số may mắn ngẫu nhiên. Hệ thống thông báo mã số cho các khách hàng có số điểm chung cuộc cao nhất và thời gian quay thưởng.


Thể lệ chi tiết của chương trình, vui lòng xem tại đây
 


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn