Đăng ký | Quên mật khẩu

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.852.667
Số người đang xem:  39
Khuyến Mại Lắp Mạng Viettel

Isign – chữ ký cho cuộc gọi, phong cách mới, cá tính mới

Đăng ngày: 03/08/2012 00:31
Isign – chữ ký cho cuộc gọi, phong cách mới, cá tính mới
Tặng 1 tháng cước sử dụng dịch vụ Isign, tính từ ngày bắt đầu đăng ký dịch vụ.

Từ 31/07 đến ngày 31/08/2012, Công ty Viễn thông Viettel cung cấp thử nghiệm dịch vụIsign – Chữ ký cuộc gọi cho các khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel. Trong thời gian khuyến mại, khi đăng ký khách hàng sẽ được tặng 1 tháng cước phí sử dụng dịch vụ Isign (bao gồm cước thuê bao tháng và cước thay đổi chữ ký), tính từ ngày bắt đầu đăng ký dịch vụ.

Isign là dịch vụ có thể hiển thị nội dung các ký tự trên máy điện thoại trong mỗi cuộc gọi, tạo nên “chữ ký” riêng cho mỗi khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel. Điểm đặc biệt của dịch vụ là nội dung chữ ký được cá nhân tự soạn thảo và tải lên hệ thống, sau đó sẽ được hiển thị trên máy điện thoại của người gọi đến hoặc ngược lại. Chính vì thế, Isign giúp khách hàng tạo nên phong cách riêng, cá tính riêng cho số thuê bao di động của mình,

 

Bên cạnh đó, Isign có rất nhiều tính năng như: lập trình riêng chữ ký cho những số điện thoại đặc biệt hoặc nhóm người đặc biệt, cài đặt các chữ ký khác nhau cho các khung giờ khác nhau đối với từng người mà khách hàng muốn gửi thông điệp. Chữ ký dành cho bạn bè, người thân; hoặc chữ ký dành riêng cho giờ làm việc, ngày nghỉ cuối tuần…

 

Nếu như khách hàng đang sử dụng dịch vụ Imuzik để cài đặt những bản nhạc yêu thích làm nhạc chờ cho các cuộc gọi, thì chắc chắn khách hàng sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi Isign, dịch vụ giúp tạo ra các chữ ký độc đáo, thể hiện gu cá tính của bản thân khách hàng.

 

Để đăng ký dịch vụ, soạn DK gửi 9002

 

Để thay đổi hoặc cập nhật chữ ký mới soạn: TD gửi 9002

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, vui lòng truy cập website http://www.isign.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (cước phí 200đ/phút).


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn