Lắp Mạng Viettel
Hôm nay, ngày 29/05/2020 Lắp mạng Viettel, Lắp mạng Cáp quang Viettel, Lắp mạng Viettel miễn phí, Lắp đặt internet Viettel,Tổng đài Viettel,Đăng ký lắp đặt mạng,internet Viettel,wifi Viettel, Lắp Mạng Viettel Hà Nội Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu
Tin Tức
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status Hotline 0966571900
LIÊN KẾT WEBSITE
COMBO SPORT 2
Lắp mạng viettel Hà Nội
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập: 2.933.138
Tổng số Thành viên: 99
Số người đang xem:  42
Khuyến Mại Lắp Mạng Viettel
Viettel đầu tư mạnh cho ứng dụng việt và lập trình trò chơi

Đăng ngày: 05/05/2013 11:32
Viettel đầu tư mạnh cho ứng dụng việt và lập trình trò chơi
    Viettel đầu tư mạnh cho ứng dụng việt và lập trình trò chơi

Hỗ trợ kinh phí từ 7,5 triệu - 100 triệu cho mỗi ứng dụng, trò chơi có ý tưởng và giải pháp kỹ thuật tốt. Cơ hội kinh doanh trên các mạng do Viettel sở hữu.

 

Bắt đầu từ ngày 30/11/2012, các cá nhân có thể gửi trò chơi,ứng dụng trên di động do mình lập trình đến Công ty Viễn thông Viettel để trực tiếp hợp tác kinh doanh. Tùy theo chất lượng của tác phẩm và hình thức hợp tác, mỗi trò chơi, ứng dụng có thể được Viettel mua trọn gói để đưa vào kinh doanh ngay, hoặc được hỗ trợ chi phí để hoàn thiện sản phẩm. Với chính sách mới này của Viettel, mọi cá nhân, đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ có cơ hội để thử sức kinh doanh, thậm chí làm giàu bằng chính những tác phẩm do mình lập trình.

Các trò chơi, ứng dụng di động có ý tưởng và giải pháp kỹ thuật tốt sẽ được Viettel đầu tư chi phí từ 7,5 triệu đồng đến 100 triệu đồng để hoàn thiện tác phẩm, sau đó được đưa vào kinh doanh. Đối với những tác phẩm đã hoàn thiện, Viettel thanh toán trọn gói từ 15 triệu đến 200 triệu đồng để được sở hữu bản quyền, chịu trách nhiệm truyền thông và kinh doanh. Bên cạnh đó, Viettel vẫn tiếp tục áp dụng chính sách hợp tác chia sẻ doanh thu với các cá nhân có trò chơi, ứng dụng được kinh doanh trên mạng Viettel.

 

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel nói:“Lần đầu tiên, mọi cá nhân trong xã hội đều có thể trực tiếp tham gia vào việc kinh doanh trên thị trường trò chơi và ứng dụng di động tại Việt Nam và xa hơn nữa là thị trường nước ngoài. Chính sách mới này của Viettel đã khẳng định cánh cửa cơ hội kinh doanh luôn rộng mở với tất cả các bạn trẻ đam mê lập trình – những người sẽ góp phần đẩy mạnh thị phần trò chơi, ứng dụng di động Việt”.

 

Hiện tại, cổng game Upro (http://upro.vn) và cổng ứng dụng Mstore (http://mstore.vn ) của Viettel đang có hơn 8000 trò chơi và ứng dụng khác nhau, trong đó 90% được cung cấp bởi các công ty phát hành như VTC, VMG, Vega, và 10% là của các cá nhân lập trình hợp tác trực tiếp với Viettel. Một số cá nhân nổi bật như bạn Nguyễn Đức Thọ và Nguyễn Tuấn Anh đã thành công với hàng trăm ứng dụng đang được cung cấp cho người dùng di động của mạng Viettel. Các ứng dụng mà 2 bạn này xây dựng đều rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày như: thời tiết, thời giá, từ điển tiếng anh và các trò chơi vui, trò chơi trí tuệ,...Đây cũng là hướng đi dành cho các bạn trẻ đam mê lập trình và mong muốn khởi nghiệp kinh doanh, bởi những trò chơi, ứng dụng có quy mô nhỏ, mang tính đời thường sẽ phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng di động, không tốn nhiều thời gian và chi phí để hoàn thiện.

 

Trò chơi và ứng dụng di động của cá nhân hợp tác với Viettel sẽ được quản lý chặt chẽ về nội dung và được truyền thông cùng thương hiệu Viettel. Các vấn đề về hệ thống kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, thu cước cũng sẽ được Viettel đảm bảo. Các cá nhân có nhu cầu hợp tác kinh doanh trò chơi và ứng dụng di động với Viettel có thể liên hệ:

 

Phòng Game, Trung tâm Kinh doanh VAS, Công ty Viễn thông Viettel.


Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Tiền Phong, đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoàng Anh Cừ

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Viettel chính thức cung cấp điện thoại iPhone 5 chính hãng
Hợp tác giữa Viettel và ABBank về dịch vụ BankPlus
Thu hồi và chặn hoặc cắt gần 200.000 thuê bao do “spam”
Đón lộc, rước tài, xài BankPlus
Ra nước ngoài vẫn sử dụng được D-com 3G
Khách hàng may mắn sở hữu Samsung Galaxy SIII chỉ với 500đ
Cơ hội sở hữu 100.000.000đ cùng BankPlus
Cơ hội rinh tới 15 triệu đồng từ đố vui Funquiz
Cùng “dế yêu” sát cánh đội tuyển Việt Nam trong Olympic 2012
Isign – chữ ký cho cuộc gọi, phong cách mới, cá tính mới