Lắp Mạng Viettel
Hôm nay, ngày 24/06/2019 Lắp mạng Viettel, Lắp mạng Cáp quang Viettel, Lắp mạng Viettel miễn phí, Lắp đặt internet Viettel,Tổng đài Viettel,Đăng ký lắp đặt mạng,internet Viettel,wifi Viettel, Lắp Mạng Viettel Hà Nội Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu
Diễn Đàn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Nội 0973.77.2015
Hồ Chí Minh 0973.77.2015
LIÊN KẾT WEBSITE
Lắp mạng viettel Hà Nội
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập: 2.091.629
Tổng số Thành viên: 98
Số người đang xem:  41
Làm thế nào Máy tính xách tay sử dụng được mạng

Đăng ngày: 18/06/2013 00:41
Làm thế nào Máy tính xách tay sử dụng được mạng
    Làm thế nào Máy tính xách tay sử dụng được mạng

Nói cách khác, sự phổ biến tăng vọt của các máy tính xách tay là mỉa mai. Họ hoàn toàn di động, và họ sử dụng ít năng lượng và làm cho ít tiếng ồn hơn các mô hình máy tính để bàn. Tuy nhiên, họ thường là một chút chậm hơn và có ít đồ họa và khả năng xử lý âm thanh, mặc dù những khác biệt này có thể là quá nhỏ đối với hầu hết người dùng để ý.

Máy tính xách tay cũng đắt hơn so với máy tính để bàn. Khoảng cách giá đóng cửa, mặc dù - giá máy tính xách tay đang giảm nhanh hơn so với giá máy tính để bàn, máy tính máy tính xách tay bán chạy gấp đôi mô hình máy tính để bàn cho lần đầu tiên trong tháng năm năm 2005 [Nguồn: Windows IT Pro].

Làm thế nào tất cả các thiết bị tìm thấy trong một tháp máy tính để bàn có thể phù hợp với một gói nhỏ như vậy? Và làm thế nào máy tính xách tay có thể có hiệu quả đủ để chạy trên pin một mình? Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ra câu trả lời cho những điều này và các câu hỏi về máy tính xách tay.

Nhìn chung, máy tính xách tay máy tính để bàn máy tính là rất giống nhau. Họ có phần cứng cơ bản giống nhau, phần mềm và hệ điều hành. Sự khác biệt chính cách các thành phần của họ phù hợp với nhau.

Một máy tính để bàn bao gồm một bo mạch chủ, card màn hình, ổ đĩa cứng và các thành phần khác trong một vụ án lớn. Màn hình, bàn phím và thiết bị ngoại vi khác kết nối không dây hoặc với cáp. Cho dù trường hợp ngồi theo chiều dọc hoặc chiều ngang, nó có rất nhiều không gian cho add-in thẻ, dây cáp lưu thông không khí.

Một máy tính xách tay, tuy nhiên, nhỏ hơn và nhẹ hơn cả tháp máy tính nhỏ gọn nhất. Màn hình của nó là một phần tích hợp của các đơn vị, như bàn phím của nó. Thay vì một trường hợp rộng rãi với nhiều phòng cho không khí lưu thông, một máy tính xách tay sử dụng một nhỏ, thiết kế căn hộ, trong đó tất cả các mảnh phù hợp với nhau khít.

sự khác biệt này thiết kế cơ bản vì tính di động vốn có của một máy tính xách tay, linh kiện phải:

     Phù hợp với một không gian nhỏ gọn
     tiết kiệm điện
     Tạo ra nhiệt ít hơn các thành phần máy tính để bàn

Thông thường, những khác biệt này làm cho các thành phần đắt tiền hơn, có thể đóng góp cho giá máy tính xách tay cao hơn. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm tra máy tính xách tay như thế nào xử lý những khác biệt này.

Hoàng Anh Cừ - Viettel Internet

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Cách sửa lỗi không vào được wifi window 7
Thế giới internet mới
khắc phục lỗi màn hình xanh trong Windows bằng 4 cách
Sửa Lỗi không vào được gmail và yahoo mail
Nước Anh đến gần cột mốc cạnh tranh băng thông rộng
Du mở rộng mạng lưới giao thông vận tải 100G tại UAE
Công Bố IP
Gặp vấn đề kết nối internet ?
Một bộ định tuyến Wi-Fi có thể được gắn vào một chuyển đổi?